DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH (-15%)

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quy Nhơn Bình Định – SACH24HHYG. Đối với nhà xưởng đã hoạt động sản xuất lâu khiến cho môi trường xung quanh trở niên ô nhiễm, bụi bẩn. Để xử lý bụi bẩn nhà xưởng mà không ảnh hưởng đến hàng hóa và máy móc và không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp cần phải có một đơn vị chuyên về vệ sinh công nghiệp. Dưới đây là ví dụ:

Tại sao khách hàng cần đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quy Nhơn Bình Định của Sach24hhyg?

  • Góp phần bảo đảm an toàn PCCC: Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng điều nay sẻ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc, nguyên vật liệu.
  • Đáp ứng nhu cầu đối tác: Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém, điều này càng đặt biệt hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.
  • Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.
  • An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng máy móc luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

Với những lợi ích thiết thưc trên và qua nhiều năm kinh nghiệp SACH24HHYG luôn mang đến cho khác hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khác hàng. Một số hình ảnh thực tế tại các xưởng ở Khu công nghiệp Phú Tài, do Công ty SACH24HHYG thi công Tổng vệ sinh nhà xưởng năm 2019, 2020:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quy Nhơn Bình Định
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quy Nhơn Bình Định

Quy trình chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu cho các xưởng sản xuất trong và ngoài nước đến từ “Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quy Nhơn Bình Định của Sach24hhyg”

Minh chứng là việc Công ty Sach24hhyg đã làm việc với rất nhiều đối tác là chủ các nhà xưởng/ đại diện Ban giám đốc vận hành các nhà xưởng tại các Khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Phú Tài, Khu công nghiệp Nhơn Hòa, Khu công nghiệp Nhơn Hội

Việc vệ sinh bao gồm các công việc như:

✅ Xử lý màn nhện trần, tường

✅ Làm sạch các khu làm việc cho Ban quản lý văn phòng

✅ Làm sạch sàn: Hút bụi, đánh sàn

✅ Làm sạch các trang thiết bị: máy móc sản xuất, thiết bị chiếu sáng,….

✅ Làm sạch các khu sinh hoạt tập thể: Nhà ăn, Nhà bếp, Khu WC, Khu chứa rác, Khu WC,…

✅ Và một số công việc khác theo yêu cầu riêng của nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quy Nhơn Bình Định

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao từ “Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quy Nhơn Bình Định” của Sach24hhyg

Với đội ngũ từ Ban điều hành, Các Cán bộ quản lý, giám sám, kiểm tra, nghiệm thu chất lượng hỗ trợ xuyên suốt quá trình làm việc cho đến đội ngũ Cán bộ kỹ thuật lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quy Nhơn Bình Định

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Quy Nhơn Bình Định

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

HOTLINE: 0969621627

Fanpage: https://www.facebook.com/donvesinhnhaquynhon

Tham khảm thêm các dịch vụ của SACH24HHYG:

  1. Dịch vụ Tổng dọn vệ sinh nhà mới xây tại Quy Nhơn: https://vesinhcongnghiepquynhon.vn/don-ve-sinh-nha-moi-tai-quy-nhon/

DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH NHÀ MỚI TẠI QUY NHƠN (-10%)

2. Dịch vụ cung cấp Tạp vụ vệ sinh văn phòng công ty tại Quy Nhơn: https://vesinhcongnghiepquynhon.vn/tap-vu-tron-goi-theo-yeu-cau/

Cung cấp tạp vụ trọn gói theo yêu cầu

Mời bạn đánh giá
0969 621 627