Vệ sinh Quy Nhơn - Nhà Sạch Quy Nhơn - Sach24HHYG

Giới thiệu về Sạch 24H

Kính chào quý khách

Quý khách hàng thân mến, tiền thân là “Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sạch 24h”. Với mong muốn mang lại giá trị cho cộng đồng, mang đến cho người dân những sản phẩm dịch vụ tốt nhất nhằm nâng cao đời sống người dân mà Công ty TNHH TM và DV Sạch 24h ra đời. Với sứ mệnh sinh ra để phục vụ Sạch 24h luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng. Phương châm “ Trao niềm tin – Gửi chất lượng”, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi lắng nghe để nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ để đảm bảo nhu cầu của quý khách luôn được đáp ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Giờ đây, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cao, có tác phong đạo đức chuẩn mực; Sử dụng máy móc – thiết bị hiện đại, các sản phẩm vệ sinh an toàn và chất lượng… Sạch 24h sẽ mang đến quý khách một không gian sống và làm việc trong lành, sạch sẽ, thoáng mát. Đem lại tinh thần thoải mái, phấn khởi trong cuộc sống nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc cho quý khách. Công ty TNHH TM và DV Sạch 24h không chỉ cung cấp các gói dịch vụ dọn vệ sinh định kì; vệ sinh sau xây dựng; vệ sinh nhà tết; vệ sinh theo giờ; giặt thảm nệm, ghế sofa, ghế ôtô; đánh bóng sàn gỗ – đá; hồi phục men sứ lavabo ố vàng, kính ố vảy; các giải pháp vệ sinh chuyên sâu, … mà còn cung cấp đến quý khách hàng các máy móc thiết bị công nghiệp (máy hút bụi, máy chà sàn…); những sản phẩm vệ sinh nhập khẩu từ Mỹ và Malaysia của các thương hiệu tập đoàn lớn chất lượng, an toàn và đặc biệt tiết kiệm chi tối đa cho quý khách. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0969 621 627.

Tầm nhìn

Với khát vọng vương lên và phát triển bền vững, Vinh phát phấn đấu trở thành công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sạch24H mong muốn tạo nên một thương hiệu được quý khách hàng nhớ đến mỗi khi có nhu cầu.

Sứ mệnh

Cung cấp các dịch vụ với chất lượng quốc tế, với giá cả hợp lý nhất, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cho tất cả nhân viên công ty.

Khách hàng

Sạch 24H đã phục vụ và cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng. Với nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp đã nhận được phản hồi rất tích cực. Sạch 24H cam kết sẽ cố gắng cải tiến hơn nữa để phục vụ khách hàng.

Dự án tiêu biểu

0969 621 627