Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng ghế ô tô

alt-tag

Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng ghế ô tô

Theo năm tháng sử dụng, nội thất bên trong xe cũng như ghế ô tô khó tránh khỏi việc bám bẩn, đặt biệt là ghế nệm trong xe. Không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây mùi hôi trong xe, tác động xấu đến sức khỏe của bạn.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng ghế ô tô, vệ sinh nội thất ô tô :

  1. Thiết bị vệ sinh chuyên dụng: Để đảm bảo luôn mang đến chất lượng làm sạch cực sâu, Công ty TNHH TM & DV Sạch 24H đã trang bị một hệ thống công nghệ máy móc hiện đại nhất. Tất cả thiết bị vệ sinh bảo dưỡng ghế ô tô nói riêng và vệ sinh công nghiệp nói chung đều được đảm bảo chính hãng sản xuất theo công nghệ cao cấp.
  2. Dung dịch tẩy rửa an toàn và đạt chuẩn: Ngoài hệ thống máy móc hiện đại thì dung dịch tẩy rửa cũng là yếu tố cần được đảm bảo chất lượng . Tất cả dung dịch vệ sinh mà công ty Sạch 24H sử dụng đều được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và đạt chuẩn kiểm dịch. Dung dịch của chúng tôi đều được cấp phép từ bộ y tế và công nhận là an toàn đối với sức khỏe của con người cũng như thân thiện với môi trường. Do đó những gia đình có con nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng ghế ô tô của công ty.
  3. Chất lượng làm sạch cực sâu: Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng ghế ô tô của công ty chúng tôi là khả năng làm sạch chuyên sâu tận bên trong ghế. Với kỹ năng chuyên môn cao cùng đội ngũ với kinh nghiệm lâu năm, nhân viên Sạch 24h cam kết sẽ vệ sinh ghế ô tô sạch hoàn toàn, bất kể mọi ngóc ngách hay vị trí khó tiếp cận.
  4. Nhân viên giàu kinh nghiệm: Con người luôn là yếu tố quyết định thành công của mọi doanh nghiệp, tại công ty sạch 24H cũng thế. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn lẫn thái độ làm việc. Đội ngũ kỹ thuật viên về vệ sinh bảo dưỡng ghế ô tô của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như kỹ năng làm việc xuất sắc, luôn thực hiện đầy đủ quy trình dịch vụ.
Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng ghế ô tô
Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng ghế ô tô

Website : https://vesinhcongnghiepquynhon.vn/

Mời bạn đánh giá

Theo dõi facebook

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Văn phòng đại diện

Địa chỉ

28/23b Trần Văn Ơn, Quy Nhơn, Bình Định

Liên hệ

Hotline: 0969621627

Website: https://vesinhcongnghiepquynhon.vn/

Email: sach24hcompany@gmail.com

Thời gian làm việc

8:00A.M – 17:00P.M (T2 – CN)

0969 621 627