Cung cấp giúp việc nhà theo giờ

alt-tag

Cung cấp giúp việc nhà theo giờ

Cung cấp giúp việc nhà theo giờ. Dịch vụ thêu người dọn dẹp nhà khá phổ biến. Tùy vào ngôi nhà trong tình trạng dơ sạch, giờ lao động, kích thước ngôi nhà mà mức phí thuê sẽ khác nhau.

Với cuộc sống như hiện nay, bạn có thể đang vô cùng bận rộn với công việc hiện tại của mình. Để có được thu nhập cao thì đổi lại bạn phải bỏ ra cho mình rất nhiều thời gian tại công ty trung bình khoảng 8-10h. Bạn đã không thể một mình gánh nổi giữa việc nhà với việc công ty bởi nó thực sự quá sức với bạn.

Vậy giải pháp ở đây là gì ? Việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ đem lại hiệu quả vô cùng cao đến với bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ vào lúc bạn ở công ty. Trong khi bản thân bạn đang làm ở công ty thì công việc của người giúp việc sẽ dọn dẹp, giặt giũ, ….. mọi thứ trong nhà của bạn.

5 lợi ích không ngờ tới khi sử dụng dịch vụ cung cấp giúp việc nhà theo giờ :

1 – Tiết kiệm thời gian : Thay vì bạn bỏ thời gian ra để dọn dẹp nhà cửa thì bạn có thể hoàn thành nốt công việc trong ngày của mình, có thể đi chơi với bạn bè, gia đình, ….. Vậy trong thời gian bạn làm việc, đi chơi thì việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ là phương pháp tối ưu nhất đối với bạn.

 2 – Giảm mệt mỏi : Bạn mệt mỏi khi phải làm việc từ 8-10h tại công ty rồi phải về nhà dọn dẹp, nấu nướng, giặt giũ,……

Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn làm tất cả những việc đó. Bạn xứng đáng có một căn nhà sạch sẽ, thoáng mát sau một ngày làm việc vô cùng vất vả, mệt nhọc.

 3 – Giảm chi phí : Việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ khiến bạn tiết kiệm một chi phí đáng kể thay vì bạn sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc ở lại nhà ( bao ăn, ở, …. )

 4 – An toàn : Đối với những bạn trẻ không thích có người lạ ở cùng hay ở trong nhà thì đây là một phương án vô cùng hữu hiệu với các bạn đấy.

5 – Tiện ích : Công việc của dịch vụ giúp việc theo giờ không chỉ là dọn dẹp, trong đó còn có bao gồm công việc của họ là trông trẻ, chăm sóc người già, …… Vô cùng tiện lợi khi bạn lo lắng con cái, bố mẹ già ở một mình trong nhà.

Tìm ở đâu có dịch vụ giúp việc theo giờ tốt, an toàn ?

Với thời buổi hiện nay, các dịch vụ giúp việc không còn xa lạ gì với mọi người hay cũng không thiếu nơi có dịch vụ giúp việc như bây giờ. Nhưng tôi chắc chắn các bạn cũng biết nhiều vụ việc đã xảy ra khi có người giúp việc trong nhà qua báo đài, tin tức, thời sự, …..Vậy phải làm sao để sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tốt, an toàn ?

Đây là vấn đề mà Công ty TNHH TM và DV Sạch 24H chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Tại công ty chúng tôi, việc tuyển chọn nhân viên là điều quan trọng số một vì khách hàng.

Để có thể giới thiệu một nhân viên tốt, an toàn tới khách hàng, chúng tôi – Giúp việc Đại An phải tuyển chọn qua các tiêu chí như sau:

  • Hồ sơ lý lịch, nhân thân phải rõ ràng, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  • Có giấy khám sức theo chuẩn bộ Y Tế được chính công ty đưa đi khám và xác nhận
  • Có tính trung thực, thật thà ( là yếu tố vô cùng quan trọng )
  • Luôn chăm chỉ, cần cù không ngại khó
  • Có trách nhiệm trong công việc
  • Có kinh nghiệm được đào tạo tốt trong công việc lau dọn.

Đến với công ty TNHH TM và DV Sạch 24H, quyền lợi, sự an toàn của khách hàng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Vậy với tất cả tiêu chí của một nhân viên giúp việc trên, bạn còn chần chừ gì nữa khi không liên lạc ngay với chúng tôi để có được những lời tư vấn trực tiếp, tốt nhất đến với bạn.

Cung cấp giúp việc nhà theo giờ

Cung cấp giúp việc nhà theo giờ

Cung cấp giúp việc nhà theo giờ

Cung cấp giúp việc nhà theo giờ

Cung cấp giúp việc nhà theo giờ

Website : https://vesinhcongnghiepquynhon.vn/

Mời bạn đánh giá

Theo dõi facebook

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Văn phòng đại diện

Địa chỉ

28/23b Trần Văn Ơn, Quy Nhơn, Bình Định

Liên hệ

Hotline: 0969621627

Website: https://vesinhcongnghiepquynhon.vn/

Email: sach24hcompany@gmail.com

Thời gian làm việc

8:00A.M – 17:00P.M (T2 – CN)

0969 621 627